มันเป็นประเด็นที่คุยกับเพื่อนผู้ชาย จู่ๆมันก็หยิบเรื่องนี้ขึ้นมาพูด
 
 
เพื่อน : เฮ้ย แกเชื่อมั้ย ผู้ชายก็เจ็บได้เวลาทำ
จขบค : มีด้วยเหรอ? จะเจ็บได้ไงก็เป็นฝ่ายทำนี่?
เพื่อน : อือ ก็ถ้าทั้งสองฝ่ายมันเป็นครั้งด้วยกันทั้งคู่ ตรงนั้นจะเจ็บได้
จขบค : ก็... ยังไม่เข้าใจทำไมถึงเจ็บ??
เพื่อน : ตรงเส้นสองสลึงอ่ะมันจะขาด
จขบค : ห๋า!!!!?
 
 
คุยๆกันเสร็จปุ๊บก็เพิ่งนึกได้ นี่ตรูเป็นผู้หญิง(?)นะ มาคุยเรื่องนี้ได้ไม่อายเลยเรอะ อย่างนี้ล่ะทั้งห้องมี ผช แค่ 4 คน แล้วเราก็คิดได้ว่า เป็นไปได้ด้วยเหรอ? เลยลองเซิร์ทๆหาอ่านดูมันก็ได้ใจความว่า....
 
 
เส้นสองสลึง(Penile Frenulum) คืออะไร คิดว่าส่วนใหญ่รู้กัน ใครยังไม่รู้จักให้ลองถกส่วนหนังหุ้มหลายออกให้เห็นหัว จะมีส่วนที่เป็นเหมือนเส้นขึงระหว่างหนังหุ้มปลายกับส่วนหัวกระจู๋ ส่วนนั้นเองที่เรียกว่าเส้นสองสลึง ใครนึกไม่ออกเปิดกูเกิลครับ

เส้น นี้สามารถขาดได้หากมีเพศสัมพันธ์ที่รุนแรงหรือมีเพศสัมพันธ์โดยขาดการเล้า โลมที่พอเพียง อันตรายของการขาดนั้นมีในช่วงแรกก็คือมีเลือดไหล ปริมาณที่เลือดไหลนั้นถ้าไม่ยอมหยุดจริงๆก็ไหลได้เยอะมากทีเดียว ... เคยเจอคนที่มาด้วยเรื่องนี้บอกให้ฟังว่าขาดมา 2-3วัน ตลอดเวลานั้นเขาต้องไปซื้อผ้าอนามัยของผู้หญิงมาใส่ กว่าจะมาหาผมเขาหมดผ้าอนามัยไป 2-3ห่อแล้ว

เหตุที่เลือดไหลได้มาก นั้นเป็นเพราะว่าเส้นเลือดตรงนี้เป็นเส้นเลือดแดงซึ่งมีแรงดันมาก และในปัสสาวะมีสารที่ทำให้เลือดไม่แข็.ตัวอยู่ ดังนั้นถ้าเลือดยังแข็งตัวไม่ดีพอ แค่ชนหรือถูไถเล็กน้อยไปเข้าห้องน้ำก็มีเลือดไหลออกมาเพิ่มได้เรื่อยๆ

วิธี ที่คุณจะทำได้ในกรณีที่เส้นนี้ขาดมีเลือดออกมากก็คือ ไปหาวาสลีนมาป้ายสำลีหรือผ้าสะอาด จากนั้นเอาผ้านั้นมากดลงตรงๆบนจุดที่เลือดไหลเพื่อให้วาสลีนไปเคลือบกด ทับที่จุดเลือดออก (ถ้าใช้ผ้าเพียงอย่างเดียวแรงดันเลือดจะดันเลือดผ่านผ้า และพอเอาผ้าออกสะเก็ดก็แห้งติดผ้าออกมาทำให้เลือดไหลได้อีก)ถ้าไม่ยอมหยุดก็ ไปพบแพทย์ครับ
 
credit : http://talk.mthai.com/topic/15338
 
 
 
 
อ่านแล้วรู้สึกว่าเป็นผู้ชายนี่มันก็ลำบากเหมือนกัน บวกกับความรู้สึกสยองจากจิตใตเสำนึก แล้วไอ้เรามันก็คนช่างคิดตาม แค่ข้อสอบสุขศึกษาพูดเรื่องกระดูกหักก็ถึงกับซี้ดแล้ว รู้สึกเจ็บแปล๊บขึ้นมาเลยก็ว่าได้ ให้ตายเหอะ
 
 
ว่าแต่วันนี้มาอักอะไรอีกล่ะเนี่ย- -"
 
-END-

Comment

Comment:

Tweet

แสดงว่าไม่เคย ชักว่าวสินะ 55555555555555555555555+


แอดเน้อเคจัง

#2 By Gee_Kei on 2011-03-23 14:01

เอิ่มมมม ... โหดอ่ะ sad smile
เราเป็นผู้หญิงยังรู้สึกกัวแทนน

#1 By Nuts on 2011-03-21 11:33